Real Time Web Analytics DMCA.com Protection Status

Ngân Hoa nhà máy sản xuất vật liệu trang trí lớn nhất Việt Nam

Công ty Ngân Hoa chuyên cung cấp các sản phẩm phào chỉ trần nhà, phào chỉ nhựa ps, tấm nhựa ốp tường, tấm nhựa PVC, phào làm khung tranh ,khung ảnh, khung bằng khen. LH 0985603599 để tư vấn

NGUỒN GỐC THƯƠNG HIỆU NGÂN HOA-INCO

VÀI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU NGÂN HOA-INCO

cong-ty-ngan-hoa
CÔNG TY SẢN XUẤT PHÀO CHỈ

Công ty Ngân Hoa vốn là thương hiệu nổi tiếng về vật liệu trang trí, như phào chỉ trần nhà, phào chỉ nhựa ps, phào chỉ hoa văn phù điêu trang trí, tấm nhựa ốp tường. Ngoài ra Công ty Ngân Hoa còn sản xuất và cung cấp các sản phẩm phào làm khung tranh ,khung ảnh, bằng khen . Đầu những năm 2000, khi thị trường Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung còn đang bỡ ngỡ với những vật liệu trang trí từ thạch cao, như: phào chỉ, hoa văn, mâm trần, phù điêu,… để tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm quyến rũ và độc đáo, tạo nên những phong cách kiến trúc vừa mang nét cổ điển, vừa hiện đại. Công ty Ngân Hoa đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tinh tế, với hoa văn sắc nét, mẫu mã đa dạng, lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với sở thích của người Việt. Chính vì, sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, công nhân viên đã tạo nên thị phần không nhỏ cho Công ty, và dần dần cùng với thời gian. Thương hiệu ngày càng được khách hàng yêu thích và tin dùng, chính vì sự ổn định trong chất lượng sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, tinh tế về đường nét và đặc biệt là chất lượng của dịch vụ hậu mãi. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty Ngân Hoa tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những vật liệu trang trí bằng chất liệu mới, hiện đại, cao cấp, như phào nhựa: PU, PE, PS. Với sự ra đời của dòng sản phẩm cao cấp này, thương hiệu Inco lại một lần nữa đi tiên phong trong việc cung cấp các vật liệu mới, phù hợp với xu hướng vật liệu hiện đại thế giới, khẳng định vị thế số 1 trên thị trường vật liệu xây dựng tại miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Trải qua 18 năm tồn tại và phát triển, cùng với bao thăng trầm và khó khăn của nền kinh tế cũng như thị trường vật liệu xây dựng – nội thất, thương hiệu Ngân Hoa ngày càng khẳng định được vị trí và đẳng cấp bằng sự ủng hộ, tin dùng của đông đảo khách hàng, đối tác. Chính vì lẽ đó, mà đội ngũ cán bộ, công nhân viên Công ty Ngân Hoa không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để luôn cho ra những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và bắt kịp phong cách kiến trúc hiện đại.

nguon-goc-thuong-hieu-ngan-hoa

dang-cap-thuong-hieu-ngan-hoa-2019
NGUỒN GỐC THƯƠNG HIỆU NGÂN HOA-INCO

Từ khi cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu Ngân Hoa Inco, công ty Ngân Hoa không chỉ bó hẹp thị trường Việt Nam, mà đã phát triển ra quốc tế. Khách hàng tìm đến thương hiệu Ngân Hoa-Inco ngày càng nhiều, vì đến với công ty chúng tôi, khách hàng luôn được tư vấn và tiếp cận những sản phẩm hoàn hảo nhất, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Vì vậy, hãy đến với chúng tôi, hãy thử một lần sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Ngân Hoa-Inco để cảm nhận thực tế những giá trị vô giá mà chúng tôi mang lại, bởi mục tiêu của Công ty Ngân Hoa là “ mang đến giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình”.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NGÂN HOA

Địa chỉ: Cụm CN-Biên Hoà, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam
Chuyên hoạt động trong lĩnh vực như: Phào trang trí nội thất, khung tranh và trang trí tường nhà. Sản phẩm của công ty đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn  quốc.
Người đứng đầu 
Ông: Trịnh Văn Ngân                Điện thoại: 0912874753                     Email: nganhanamvn@gmail.com

Website.https://phaochitrannha.com

THÔNG TIN THANH TOÁN

• VND : 19123662416016  Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nam

• USD  : 1912366416024  at Viet Nam Technological and Commercial Joint Stock Bank, Ha Nam Branch.

Add: Vincom Plaza, Bien Hoa Street, Minh Khai Ward, Phu Ly City, Ha Nam Province

Swift code: VTCBVNVX

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Ngân Hoa    

Điện thoại tư vấn hỗ trợ khách hàng: 0226.3513.223 Hotline: 0918841559 - 0914082319 Email: phaochitrannha@gmail.com

Điện thoại hỗ trợ kinh doanh và hỗ trợ các đại lý:

Kinh Doanh 1: 0848.488.999 (Ms.Son)

Kinh Doanh 2: 0985.603.599 (Ms.Thắm)

Kinh Doanh 3: 0918.841.559 (Ms.Nhung)