Real Time Web Analytics DMCA.com Protection Status

Trang trí tấm nhựa ốp tường để đón xuân kỷ hợi

Bạn chuẩn bị gì cho mùa noel xắp tới, và xuân kỷ hợi đang đến gần. Chẳng hạn như sửa chữa nhà để dón xuân. Nói đến sửa chữa nhà thì không thể không nói đến vật liệu ốp tường, tấm nhựa ốp tường, trần

TRANG TRÍ TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG THEO MẪU

Công ty Ngân Hoa là đơn vị sản xuât hàng đầu vật liệu trang trí nội thất. Trong đó giải pháp về Tấm Nhựa Ốp Tường Trang Trí là thế mạnh. Ngân Hoa luôn tìm kiếm những sản phẩm Tấm Nhựa Ốp Tường Trang Trí mới & đặc biệt để ứng dụng cho hoàn thiện nội thất. Ngoài sự lựa chọn lớp sơn thông thường tạo nhấn nhá cho ngôi nhà cũng như các công trình xây dựng, thì nhiều gia chủ đã lựa chọn thêm các vật liệu để ốp tường khác như: gạch các loại, ván ép, kính, tấm ốp nhựa… Tất cả đều có vẻ đẹp riêng và tạo nên cá tính cho mỗi công trình.

tam-nhua-op-tuong
TRANG TRÍ TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG THEO MẪU

trang-tri-tam-nhua-op-tuong

trang-tri-tam-nhua-op-tuong

Sản phẩm tấm nhựa ốp tường Ngân Hoa được nghiên cứu và đầu tư với tham vọng đáp ứng mọi yêu cầu trang trí nội ngoại thất của các đối tượng khách hàng. Đây cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm, nên chúng tôi đã tập trung cho thị trường nội địa, hướng đến các đối tượng khách hàng là các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, xa hơn là chủ đầu tư các công trình dự án quy mô lớn.

Sản phẩm tấm nhựa ốp tường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và phong cách thẩm mỹ từ Hàn Quốc,tấm nhựa ốp tường Ngân Hoa dễ dàng thi công trên mọi bề mặt từ mặt tường thô không cần trát, mặt tường cũ của gia đình tới khung xương để phân chia các phòng, cùng với đó là lớp phủ bề mặt thẩm mỹ phong phú vân gỗ, vân đá, in họa tiết cẩm thạch, phong cảnh, phong thủy… Chất liệu nhựa kỹ thuật cao cấp cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến cùng với khả năng chống nước tuyệt đối, chịu mối mọt cũng như độ bền cao.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tấm nhựa ốp tường và sự đầu tư có hệ thống, sản phẩm tấm nhựa ốp tường Ngân Hoa đã và đang trở thành thương hiệu nổi bật trong ngành trang trí kiến trúc nội thất, là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình kiến trúc đòi hỏi sự tinh tế và không kém phần độc đáo. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NGÂN HOA

Địa chỉ: Cụm CN-Biên Hoà, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

Điện thoại: 0226.3513.223 

Hotline: 0985 603 599

Email:phaochitrannha@gmail.com

Website.https://phaochitrannha.com