Real Time Web Analytics DMCA.com Protection Status

Hoài Linh ngủ gật trên trường quay Người bí ẩn

Công ty Ngân Hoa chuyên cung cấp các sản phẩm phào làm khung tranh ,khung ảnh, bằng khen. Sản phẩm của công ty đã có mặt tại 62 tỉnh thành. Hãy gọi 01248488999

Hoài Linh ngủ gật trên trường quay Người bí ẩn

Sáu Bảnh tranh thủ chợp mắt lúc giải lao nhưng khi phát hiện ống kính máy ảnh hướng về mình, anh liền tạo dáng rất xì-tin để chọc cười mọi người.

1

Trong tập 12 của Người bí ẩn, Hoài Linh được ê-kíp hóa trang giúp anh trẻ hóa với phong cách cực ngầu. Danh hài mất khá nhiều thời gian trong hậu trường để trau chuốt ngoại hình thay vì quần tây, áo sơ mi đơn giản như các tập trước.

2

Sáu Bảnh sành điệu cưỡi chiếc Yamaha R15 lên sân khấu cùng Việt Hương. Nhưng anh thú nhận mình chỉ có "da bọc xương" làm khán giả cười thích thú.

1

Trong lúc chương trình tạm ngừng, Hoài Linh cũng tranh thủ nghỉ ngơi. Thời gian qua, danh hài miệt mài có mặt trong các chương trình truyền hình thực tế. Vì quá bận rộn với lịch làm việc dày đặc nên anh không tránh khỏi mệt mỏi.

2

Sáu Bảnh ngủ thiếp đi vì mệt. Người bí ẩn đã tạo được tiếng vang ở mùa đầu nhưng để sắp xếp ghi hình là điều vô cùng khó khăn vì bộ ba Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành đều rất bận rộn. Nếu Hoài Linh phải di chuyển liên tục giữa các game show thì Việt Hương định cư ở Mỹ rất khó thu xếp thời gian còn MC điển trai cũng vướng lịch quay ở các show khác.

1

 

TAG: Phao chi dep, phào chỉ ps, phào chỉ trần nhà, phào chỉ trang trí, nẹp trang trítrang trí nội thất, khung tranh, khung ảnh, khung bằng khen, máy đùn nhựa

Khi phát hiện bị "chụp lén", Hoài Linh tạo dáng xì-tin ngay. Lịch quay khá căng thẳng nhưng không khí trường quay luôn tràn ngập tiếng cười vì bộ ba diễn viên hài luôn biết cách chọc cười mọi người.