Real Time Web Analytics DMCA.com Protection Status

Lam sóng nhựa giả gỗ ốp tường đẹp nhất Thủ Đô Hà Nội

Mẫu lam sóng nhựa giả gỗ ốp tường đẹp nhất Thủ Đô Hà Nội mời các bạn tham khảo. Ngân Hoa là nhà máy sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm được phân phối 63 tỉnh thành và Hà Nội có VPDD

LAM SÓNG NHỰA GIẢ GỖ ỐP TƯỜNG

Lam sóng nhựa giả gỗ ốp tường trang trí với giá tốt nhất trên thị trường, hiện nay công ty Ngân Hoa cung cấp phân phối sản phẩm lam gỗ nhựa dạng sóng chuyên dùng trang trí nội ngoại thất, trang trí văn phòng, nhà ở, cửa hàng, shop khá phổ biến hiện nay. Tấm lam sóng nhựa giả gỗ được kết hợp từ các loại bột gỗ đúc ép thành dạng thanh dài, dạng sóng nên còn hay gọi là thanh lam sóng nhựa, thanh lam gỗ nhựa. Tấm lam sóng nhựa giả gỗ có các màu sắc vân gỗ đẹp hơn các màu tự nhiên, giữ màu tốt hơn và tiết kiệm hơn gỗ thông thường nên được sử dụng nhiều trong các ứng dụng trang trí nội ngoại thất.

lam-song-nhua-gia-go-op-tuong-dep-nhat-thu-do-ha-noi
LAM SÓNG NHỰA GIẢ GỖ ỐP TƯỜNG

Hiện nay giá tấm lam sóng nhựa có giá thành rẻ, đáp ứng được mọi nhu cầu trang trí như trang trí ốp lam nhựa giả gỗ ốp trần, tường phòng khách, mảng tường trưng bày, bảng hiệu quảng cáo hoặc các phòng làm việc, phòng trưng bày sản phẩm, phòng showroom, tiếp khách, các cửa hàng, shop, salon, các loại backdrop làm điểm nhấn.

Tấm lam sóng nhựa có độ bền rất cao khi sử dụng trang trí nội thất hoặc ngoại thất, chống chịu được nước tuyệt đối, không thấm nước, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Và thuận tiện trong việc vệ sinh bảo dưỡng khá đơn giản.

Việc thi công lam sóng nhựa khá đơn giản và nhanh chóng không gây ảnh hưởng nhiều đến kết cấu tường, vật liệu nhựa trọng lượng nhẹ rất an toàn khi sử dụng nếu có sự cố. Quá trình lắp đặt không cần phải sơn phủ như các loại gỗ tự nhiên nên không gây mùi hôi, khói bụi.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu lam gỗ nhựa sóng ốp tường qua video dưới đây

Quý khách hàng cần mua lam sóng nhựa, gỗ nhựa ốp tường tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NGÂN HOA

Địa chỉ: Cụm CN-Biên Hoà, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

VPDD: Số 423 Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0918841559

Email: phaochitrannha@gmail.com

Website.https://phaochitrannha.com