Real Time Web Analytics DMCA.com Protection Status

Nẹp chân tường nhựa giả gỗ mẫu và kích thước 07cm giá tốt nhất Hà Nội

Ngân Hoa chuyên SX và PP nẹp chân tường nhựa giả gỗ, Phào nhựa chân tường, Len chân tường nhựa PS, PVC, Len chân tường giả gỗ. Mời các bạn tham khảo nẹp chân tường nhựa giả gỗ 07cm

NẸP CHÂN TƯỜNG NHỰA GIẢ GỖ MẪU VÀ KÍCH THƯỚC 07CM

Nhà bạn được xây dựng theo phong cách nào? Cho dù là cổ điển hay hiện đại, thì không thể bỏ qua được sản phẩm phào chỉ trần nhà, hay phào nẹp trang trí. Hiện nay, có nhiều loại phào chỉ cho trần nhà khác nhau, đều được đánh giá cao về chất lượng. độ bền và tính thẩm mỹ cao như phào chỉ gỗ, phào chỉ thạch cao, phào chỉ nhựa hay phào chỉ PS,… là những loại sản phẩm đang được sử dụng phổ biến nhiều trong các gia đình. Nẹp chân tường nhựa giả gỗ cao 7cm hay còn gọi là phào chân tường có kích thước: Cao 07cm, rộng (cách tường) 1,6cm, dài 03m. Đây là mẫu phào chân tường rất phù hợp với mẫu căn hộ nhà chung cư vừa và nhỏ, có độ cao giữa trần nhà và sàn nhà dưới 2,7m.

nep-chan-tuong-nhua-gia-go-mau-va-kich-thuoc 07cm
NẸP CHÂN TƯỜNG NHỰA GIẢ GỖ MẪU VÀ KÍCH THƯỚC 07CM

 

Ứng dụng nẹp chân tường nhựa giả gỗ

Nẹp chân tường nhựa giả gỗ được dùng để ốp vào góc giao giữa tường nhà và sàn nhà, để trang trí, làm đẹp, tạo không gian xanh, sạch và sang trọng. Dễ vệ sinh, tránh ẩm ướt, dơ bẩn nơi chân tường do sàn nhà thường xuyên lau chùi bằng nước. Che đậy khe hở của sàn nhựa, sàn gỗ, sàn gạch men, hết khuyết điểm, tạo điểm nhấn.

Sản phẩm chất lượng cao

 Nẹp chân tường nhựa giả gỗ được sản xuất từ nhựa PS ( viết tắt của Polystyren) là một loại nhựa nhiệt dẻo, tạo thành từ phản ứng trùng hợp styren và có thể tái chế. Nhựa PS nguyên sinh có thể tái chế thành PS tái sinh. Nhựa PS được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực trong cuộc sống như sản xuất khay nhựa thức ăn, hộp đựng bánh kẹo, văn phòng phẩm, đồ chơi, làm chi tiết các ngành công nghiệp….Vì thế có thể nói sản phẩm làm ra rất chất lượng, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

Ưu điểm

Vì được sản xuất từ nhựa nên nẹp chân tường nhựa giả gỗ có rất nhiều ưu điểm như:

- Không co ngót,

- Không giãn nở,

- Không bị mối mọt,

- Chịu được nước,

- Rất bền bỉ và đẹp sang trọng.

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến nẹp chân tường nhựa giả gỗ mẫu và kích thước 07cm giá tốt nhất Hà Nội, hãy liên hệ cho chúng tôi sẽ ân cần, nhiệt tình giải đáp mọi yêu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NGÂN HOA

Địa chỉ: Cụm CN-Biên Hoà, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

VPDD: Số 423 Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0226.3513.223 

Hotline: 0918841559

Email:phaochitrannha@gmail.com

Website.https://phaochitrannha.com